CĂN HỘ / QUẬN 7
PARK RESIDENCE

Tổng thể dự an Park Residence

Tổng thể dự an Park Residence

Park Residence, một dự án căn hộ mới được giới thiệu có thể giải quyết vấn đề tìm kiếm cho gia đình một khu căn hộ lý tưởng, một nơi thuận tiện để sinh sống và đi lại, một môi trường đáng để cân nhắc giữa các dự án tiện ích trong thành phố.

Park Residence - Dự án hoàn hảo mang đến môi trường sống tuyệt vời

Park Residence - Dự án hoàn hảo mang đến môi trường sống tuyệt vời

Căn hộ Park Residence đem lại không gian thư thái cho cả gia đình bạn

Căn hộ Park Residence đem lại không gian thư thái cho cả gia đình bạn

Park Residence vào ban đêm

Park Residence vào ban đêm

 

Park Residence là khu căn hộ cao cấp tọa lạc trên con đường Nguyễn Hữu Thọ - Nhà Bè - Quận 7. Với vị trí này Park Residence nằm rất gần khu trung tâm thành phố, cách khoảng 5 phút, hơn nữa đây chính là tuyến đường chính dẫn về theo hướng ngoại thành vào trung tâm thành phố, khu căn hộ tiện ích cực kỳ thuận lợi đi lại, di chuyển đi làm hay đi học đều dễ dàng.

Vị trí căn hộ The Park Residence

Vị trí căn hộ The Park Residence

Căn hộ Park Residence được gọi thân thiện như một quả tim trong huyết mạch giao thông, một vị thế đắc địa, cộng thêm thiết kế và những tiện ích cao cấp làm mọi người đều xiêu lòng. Khu căn hộ cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế với cuộc sống mới đón nắng sớm chan hòa, không gian thông thoáng, trong lành.
 

Đến với Park Residence là đến với những tiện ích của một môi trường sống lành mạnh, môi trường sống mới theo tiêu chuẩn cuộc sống cao cấp: những buổi giải trí, tập luyện sức khỏe dưới hồ bơi trong xanh, đằm mình xua tan mệt mỏi. Những buổi sáng hay chiều tối thảnh thơi chạy, dạo bộ trong công viên cây xanh.

Không gian xanh mát bên trong khuôn viên dự án

Không gian xanh mát bên trong khuôn viên dự án

Park Residence bạn được hòa mình tuyệt đối vào cuộc sống xanh mát, trẻ thơ được đắm mình trong khu vui chơi trẻ em cùng vườn treo lý thú. Ngoài ra cũng không thể bỏ qua được những tiện ích căn bản như nhà hàng sang trọng, lịch thiệp; những câu lạc bộ tiện ích, phòng tập thể dục hữu dụng. Hơn nữa hệ thống an ninh, an toàn luôn luôn ở bên và đảm bảo cuộc sống cho bạn.

Hồ bơi tuyệt đẹp

Hồ bơi tuyệt đẹp

 

Park Residence có thiết kế pha lẫn chút Á Đông, giãn cách dễ chịu, mật độ công trình khá thấp, mức độ đan xen 21%. Bên trong nội thất căn hộ là những trang thiết bị hiện đại, thông minh, phục vụ hết mình cho cuộc sống hiện đại, đẳng cấp của con người thời đại mới. Trên nền trắng chủ đạo Park Residence nổi bật lên như một nét nhấn hoàn hảo cho bức tranh tổng quan đô thị mới.

Mặt bằng căn hộ Park Residence

Mặt bằng căn hộ Park Residence

Khu dự án này được xây dưng trên quỹ đất 2,4 hecta, không chỉ đơn giản là những khối nhà nối tiếp, theo quy mô nhất định mà khu tầng hầm cũng khá rộng với diện tích khoảng 1,3 ha. Mật độ giãn cách căn hộ rất cao, diện tích cho vùng không gian cây xanh và thông thoáng lớn. Park Residence có quy mô lớn, gồm 4 block chính, khu căn hộ cao 27 – 28 tầng. Hành lang mỗi sàn khá thông thoáng được phân chia đều đặn cho các căn, thang máy được bố trí dãn cách đều, tiện dụng.

Mặt bằng căn hộ Park Residence Block B

Mặt bằng căn hộ Park Residence Block B

Căn hộ Park Residence gồm các loại phân bố diện tích như sau:


Loại căn hộ có 1 phòng ngủ: 52m2
Loại căn hộ có 2 phòng ngủ: 61.32m2, 61.84m2, 62m2, 73.83m2, 73.86m2, 74.89m2, 83.82m2
Loại căn hộ có 3 phòng ngủ: 106.01m2
Giá bán căn hộ Park Residence chỉ từ 18 tr -20 tr/m2.

Mặt bằng điển hình căn hộ loại C

Mặt bằng điển hình căn hộ loại C


 

 

Đối với khách hàng muốn mua căn hộ, có thể có nhiều hình thức chọn lựa. Khách hàng có thể ký thỏa thuận đặt cọc: Thanh toán 50 triệu đồng.

15 ngày sau ngày ký, khách hàng ký hợp đồng mua bán (HĐMB) và thanh toán đủ 20 % giá trị căn hộ.

80% còn lại sẽ thông qua ngân hàng cho vay với hai giai đoan. Park Residence được hỗ trợ tốt về mặt pháp lý, an toàn, minh bạch cho mọi người, Park Residence giúp cho những khách hàng chưa có điều kiện có thể hoàn thành tốt nhất mong muốn sở hữu một căn nhà đẹp, tiện nghi của mình.

Park Residence chính là một không gian sống lý tưởng vừa mang hơi thở thành phố lại hòa hợp tuyệt vời với cuộc sống yên bình, thoải mái.


DỰ ÁN KHÁC:
CĂN HỘ PALM HEIGHTS QUẬN 2
Căn Hộ Centa Park Tân Bình - Bạn Đã Tới Chưa?
PARK VISTA
PARK RESIDENCE
RIVER PARK
VILLA PARK
PARK PREMIER - Căn Hộ Tiêu Chuẩn 5 Sao
CĂN HỘ THE PARK RESIDENCE