TIN TỨC
3 điểm hấp dẫn “vàng” từ dự án căn hộ Centa Park Tân Bình

 Thời buổi kinh tế khó khăn, đất thì chật mà người ngày càng đông. Việc sở hữu một mảnh đất tốt và xây dựng nên một ngôi nhà hoàn hảo luôn cần có cả một quá trình lao động miệt mài. Nắm được tình hình nhà ở chung hiện nay, nhiều chủ đầu tư đã mạnh dạn đầu tư xây dựng chung cư, bán và cho thuê những căn hộ vừa phải, giá tốt để mọi người công dân có thể sở hữu được chỗ ở tốt nhất.

Tìm kiếm căn hộ vị trí đẹp có 1 không 2. Tại quận Tân Bình, những căn hộ Centa Park Tân Bình đang trong cơn sốt sùn sục, được đặt mua nhiều bởi vị thế đẹp và giá mỗi căn hộ cũng rất phải chăng.  Căn hộ Centa Park Tân Bình là khoảng diện tích lớn nằm ở vị trí tiếp giáp với 4 cung đường lớn là Âu Cơ, Cộng Hòa, Lũy Bán Bích và Trường Trinh. Khuôn viên hình tứ giác tại 4 góc đương tiếp xúc 4 mặt đường lớn mang tới cho những căn hộ cái view tuyệt đẹp và hướng sáng lý tưởng. Sẽ có 4 hướng chính dành cho các căn hộ, vì thế khách hàng dễ dàng lựa chọn được căn hộ có phong thủy phù hợp với tuổi vận của mình.
 
vi tri centa park
 
Lát cắt chi tiết vị trí đẹp của căn hộ Centa Park
 
Căn hộ Centa Park phù hợp với nhiều đối tượng người ở. Dù là mua căn hộ để ở, để làm việc hay để tịnh dưỡng người già đều rất thích hợp.  Với nhân viên văn phòng tại những công ty ở quận Tân Bình, vị trí tiếp giáp rộng nên việc đi lại rất dễ dàng và nhanh chóng. Căn hộ Centa Park là thiên đường dành cho những bà nội trợ. Không phải sợ kẹt xe hay hít khói bụi ngoài đường đông đúc. Khuôn viên Centa Park có đầy đủ những không gian tiện ích dành cho việc mua sắm, trung tâm thương mại, siêu thị thực phẩm,…  Rất dễ dàng để mua được những thứ cần thiết.
 
view can ho centa park
 
Công trình căn hộ Centa Park góp phần tạo nên vẻ đẹp mỹ quan đô thị cho quân Tân Bình
 
Căn hộ Centa Park Tân Bình – không gian tiện ích hoàn hảo. Ngoài sự đáp ứng về nhu cầu mua sắm tại các cửa hàng, hệ thống siêu thị lớn như Aeon, Vinmark, Coop Mark, … Thì Centa Park còn có hệ thống các nhân hàng, trường học các cấp, khu sinh hoạt cộng đồng, sân tập thể  dục thể thao, quán café, nhà trẻ, phòng tập gym, Yoga,…
 
Căn hộ Centa Park là công trình tiện ích lớn có sự đầu tư. Không chỉ mang đến cho mọi người không gian sống đẹp tiện nghi, nó còn mang tới được cảm giác thoải mái và đáng tự hào.  Công trình căn hộ Centa Park góp phần tạo nên vẻ đẹp mỹ quan đô thị cho quân Tân Bình, là nơi khởi đầu cho nhiều cuộc sống mới sung túc hơn, hạnh phúc, đủ đầy hơn.
 
nhadatkhudong.com