TIN TỨC
Khám phá diện mạo Centa Park quận Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh

 Căn hộ Centa Park quận Tân Bình có Chủ Đầu Tư & Đơn Vị Phát Triển Dự Án là  tập đoàn Anphacorp và MIK Corporation. Với mục đích tạo được vẻ đẹp mỹ quan đô thị giữa lòng thành phố, xây dựng cuộc sống mới khỏe mạnh cho mọi nhà. Dự án Centa Park sẽ là dự án đô thị mới có sức hút nhất quận Tân Bình, dự đoán sẽ làm điên đảo thị trường bất động sản khu vực miền Nam trong thời gian cuối năm.

 

Vị Trí Đẹp Nhất Có 1 0 2 Tại Căn Hộ Centa Park. Dự án bao gồm 4 block view 4 mặt tiền cực đẹp.
 
- Nằm tại góc đường Đồng Đen và Bàu Cát 9, Âu Cơ, Thoại Ngọc Hầu, tiếp giáp sát với 4 cung đường lớn như Trường Chinh, Âu Cơ , Cộng Hòa, Lũy Bán Bích mở rộng.
 
view can ho centa park
 
View tuyệt đẹp nhìn từ Centa Park trên cao
 
- Thuận tiện di chuyển chỉ mất 10 phút để di chuyển về trung tâm Quận 1, 5 phút để ra sân bay Tân Sơn Nhất.
- Du lịch dã ngoại tạ Khu du lịch văn hóa Đầm Sen 10 phút
- Quy hoạch phát triển Quận Tân Phú sẽ là Quận trọng điểm về tài chính và giao thông.  
 
Tiện Ích Quyết Định Bạn Có Chọn Căn Hộ Centa Park Hay Không ?
 
1.  Bạn không ngại đi xa vì tất cả tiện ích có sẵn của Quận Tân Phú, các đường chính lớn như Âu Cơ, Trường Chinh, trong bán kính 1km đã có đầy đủ
2. Hệ thống các siêu thị lớn như Aeon, Fmark, Vinmark, Coop Mark bạn tha hồ mua sắm. Gần chợ, bệnh viện.
3. Tập trung đầy đủ các tiện ích khác như hệ thống ngân hàng, trường học các cấp.
4. Đặc biệt ngay trong dự án đã có sẵn Siêu Thị rất thích hợp cho các cặp gia đình trẻ, ngoài ra còn có: Khu Sinh Hoạt Cộng Đồng, Sân Tập Thể Dục Thể Thao, Phòng Tập Gym, nhà trẻ mẫu giáo, Cafe ... 
 
 
Căn hộ Centa Park bắt kịp xu hướng nhà ở cuối năm, phù hợp với nhịp sống năng động, hội nhập hiện nay
 
Những căn hộ ở Centa Park có các diện tích lớn nhỏ: 57,72,92 mét vuông phù hợp với nhiều đối tượng gia đình hoặc cá nhân.  Đặc biệt là thiết kế các căn hộ hợp thành khu đô thị mới có sự kết hợp hài hòa với thiên nhiên một cách hiện đại.  So với nhiều dự án lớn được xây dựng ở các quận thành phố Hồ Chí Minh thì đây là một công trình không hề kém cạnh về cảnh quan và chất lượng cuộc sống.  Nếu bạn đang hoặc chuẩn bị bắt đầu làm việc tại quận Tân Bình thì căn hộ Centa Park Tân Bình chắc chắn sẽ là nơi ở tuyệt vời nhất, thuận tiện nhất về tất cả các mặt. 
 
nhadatkhudong.com